Cùng  VIETTOP TOURIST điểm danh 7 món đồ “thần thánh” nên có trong hành lý xách tay khi bay xa nhé!

1. GIẤY TỜ TÙY THÂN

Không chỉ là món đồ cần thiết trong túi xách cá nhân mà đây là những vật dụng quan trọng trong hành lý xách tay.

Trong trường hợp hành lý ký gửi bị thất lạc, sẽ mất rất nhiều thời gian để bạn có lại nó. Nguyên tắc chung nhất đó là bạn phải luôn giữ những đồ quan trọng bên mình ở mọi lúc mọi nơi.

2. ÁO KHOÁC

Hầu hết máy bay đều giảm nhiệt độ xuống thấp, vì vậy một chiếc áo khoác hoặc khăn choàng là cần thiết để bạn giữ ấm, tránh bị cảm lạnh.

3. TAI NGHE

Tai nghe cũng là vật dụng cần thiết giúp bạn được thư giãn trên máy bay, bên cạnh đó tránh bị phiền nhiễu bởi các hành khách khác.

4. NHỮNG MÓN ĐỒ GIÁ TRỊ

Tình trạng mất cắp đồ không phải là hiếm gặp tại các sân bay. Do vậy, bạn hãy để ví, đồ trang sức, điện thoại, máy ảnh… trong hành lý xách tay để đảm bảo an toàn.

5. SẠC ĐIỆN THOẠI

Cho dù pin điện thoại có khỏe đến đâu, bạn cũng đừng quên mang theo sạc hay pin dự phòng. Sự cẩn thận này đảm bảo cho điện thoại hoạt động bình thường, giúp bạn xử lý kịp thời những email cần nhận hay gửi gấp.

6. THUỐC UỐNG

Nếu để thuốc trong hành lý ký gửi, chúng có thể bị thất lạc hoặc rất khó tìm thấy khi cần dùng. Vì vậy, với các loại thuốc như đau bụng, đau đầu… cần đảm bảo nó luôn nằm trong túi xách.

7. ĐỒ ĂN NHẸ

Nếu chuyến bay dài, bạn nên chuẩn bị một ít đồ ăn vặt đơn giản như bánh snack, trái cây… để đảm bảo có thứ lót dạ khi đói.

 

Liên hệ VIETTOP TOURIST để có những chuyến bay như ý:

CÔNG TY CỔ PHẦN TM-DV DU LỊCH VIETTOP TOURIST
Địa chỉ: 18A Nam Quốc Cang, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. HCM
Hotline: 0932 034 988
Điện thoại: (028) 2261 2626
Email: info@viettoptourist.com
Website: www.viettoptourist.com